Letus-Logo _white_ no-box
SW LOGO
NATURE’S HEALING POWER
MADE IN THE USA
Letus-Logo-_white_-no-box.png
SW-LOGO.png
NATURE’S HEALING POWER
MADE IN THE USA
Công nghệ HydroThermal Electrolysis (HTE)Công nghệ HTE là trái tim của máy Letus SuperWater (LSW).

Letus SuperWater tự hào là thương hiệu mang đến nguồn nước chữa lành tự nhiên.
Với công nghệ HydroThermal Electrolysis độc quyền, máy Letus có thể tạo ra hàng tỷ luồng thuỷ nhiệt trong buồng điện phân, phá vỡ phân tử nước thành các ion.
Nhờ hệ thống phân tách độc quyền, máy có thể tách nước thành 2 nguồn riêng biệt, không cần dung môi hay phụ gia mà vẫn giữ nguyên hương vị và khoáng chất thiết yếu:
 • Nguồn nước giàu hydro đã được loại bỏ phần lớn oxy phục vụ quá trình chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ điều trị bệnh lý.
 • Nguồn nước ozone có khả năng diệt khuẩn dùng rửa tay và rửa rau quả.
Đây cũng là dòng máy duy nhất trên thị trường điện phân được nước RO (nước tinh khiết không khoáng chất). Máy điện phân Letus SuperWater không yêu cầu phải có nguồn nước máy để hoạt động, mà có thể sử dụng nguồn nước từ các bình chứa nhờ hệ thống bơm thông minh.

KHI ƯU TIÊN

CHO SỨC KHOẺ

TRỞ THÀNH


MẪU MỰC CỦA SỰ

SANG TRỌNG

TRỰC QUAN

Intuitive.png

DỂ SỬ DỤNG

MAY-NUOC-15.2.2.png

HƯỚNG DẪN NHANH

Nhấn vào dấu   trong từng trang để xem hướng dẫn

 Nhấn vào dấu    trong từng trang để xem hướng dẫn

CHỈ CẦN MỘT CHẠM

One-Click.png
 LINH HOẠT

CÓ THỂ CHUYỂN NGUỒN TỪ NƯỚC MÁY
SANG NƯỚC TINH KHIẾT ĐÓNG CHAI VỚI THAO TÁC ĐƠN GIẢN

MANG MÁY TỚI BẤT KỲ ĐÂU.

Siêu điện tích

Letus SuperWater chạy qua buồng xử lý với hệ thống kênh siêu hẹp, có mật độ dòng điện cao hơn 60 – 100 lần các thiết bị khác trên thị trường. Điều này giúp tạo ra trạng thái tăng tải nạp của Letus SuperWater, giúp tỷ lệ thẩm thấu nước trong cơ thể nhanh hơn và cao hơn. Đây là đặc tính độc nhất của Letus SuperWater mà không thiết bị nào trên thị trường có được, mang lại kết quả đáng kinh ngạc mà bạn có thể trải nghiệm.

Siêu Kiềm

Sử dụng công nghệ HTE đã được đăng ký bảo hộ sáng chế tại Hoa Kỳ, máy Letus SuperWater có thể tạo ra nước với độ kiềm (pH) rất cao mà không cần sự trợ giúp của dung dịch điện giải. Các thiết bị điện phân khác trên thị trường phải sử dụng dung dịch điện giải (ví dụ: muối) thì mới cho ra được nước có độ kiềm (pH) cao như của Letus SuperWater. Nhưng phương pháp này cũng gây ra phản ứng hoá học để tạo ra Natri Hydroxide (NaOH) trong nước, là chất không tốt cho sức khoẻ.

Chiết xuất oxy cao

Với mật độ dòng điện cao của công nghệ HTE, khi nước đi qua buồng điện phân, các prô-ton Hydro được kéo về một phía của buồng bằng lực điện lớn để tạo thành nước giàu Hydro. Đồng thời, màng độc quyền trong máy LSW chặn các phân tử Ôxy đi về phía nước Hydro. Điều này làm cho nước Letus SuperWater trở nên rất đặc biệt, nó đi vào cơ thể và tìm kiếm Ôxy để kết hợp lại. Đây là lý do tại sao LSW có tác dụng chống Ôxy hóa cao như vậy.

Nồng độ Hydro cao nhất

Với mật độ dòng điện cao của công nghệ HTE, lượng Hydro ở trong nước do máy LSW tạo ra là rất cao. Mức Hydrogen của Letus SuperWater gần gấp đôi nồng độ của các túi nước Hydrogen trên thị trường. Vượt trội niềm tự hào của các sản phẩm hiện có.

SUPERFECTA

NHỮNG LỢI ÍCH CHO SỨC KHOẺ

 • Giúp cân bằng đường huyết ở những bệnh nhân đái tháo đường
  • Giảm lượng đường trong máu trong vòng 45 phút*
  • Giảm HbA1c trong vòng 1-3 tháng

 • Phục hồi thần kinh bị hư tổn sau đột quỵ, các tổn thương não và tuỷ sống

 • Giảm triệu chứng bệnh Parkinson
 • Tăng cường cấp nước cho cơ thể
 • Cải thiện chuyển hoá chất béo
 • Tăng cường tỉnh táo tinh thần
 • Cải thiện ham muốn tình dục
 • Cải thiện hiệu năng thể thao
 • Giảm bệnh gan nhiễm mỡ
 • Giảm bệnh lý tim mạch
 • Thải độc kim loại nặng
 • Giảm đau khớp xương
 • Chống loãng xương
 • Giảm cơn gout
 • Giúp giải rượu
* Nhờ vào khả năng hạ đường huyết đáng kể của LSW, bạn cần phải kiểm soát đường huyết chặt chẽ và điều chỉnh liều insulin phù hợp với thực trạng cơ thể.
Lưu ý răng đường huyết vẫn sẽ duy trì mức bình thường đối với những người không có bệnh lý đái tháo đường.
Letus-Logo _white_ no-box

LÁ GAN

SW LOGO
liver

Nghiên cứu chỉ ra rằng nước giàu Hydrogen (Hydrogen rich water) giúp giảm khả năng tích tụ chất béo của gan và cải thiện men gan ở người quá cân có tình trạng bệnh gan nhiễm mỡ ở mức độ nhẹ và trung bình.

Ở một nghiên cứu khác, nước Hydrogen được cho là có khả năng bảo vệ gan khỏi các độc tố gây ra do cồn. Khi cơ thể tiêu thụ cồn, nó được chuyển hoá thành acetaldehyde trong gan. Acetaldehyde có độc tố cao với gan. Nó gây ra tình trạng stress oxy hoá ở gan, theo thời gian sẽ dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ hoặc xơ gan. Hydrogen hoạt động theo cách vừa làm giảm sự hình thành acetaldehyde vừa thuận lợi giúp acetaldehyde chuyển thành acetic acid, chất ít gây độc hơn cho gan.

Để giúp gan đào thải cồn tốt hơn, dự phòng/giảm triệu chứng say và bảo vệ gan, chúng tôi khuyến cáo uống ít nhất 1 lít LSW trước khi bắt đầu sử dụng đồ uống có cồn và 1-2 lít sau đó. Uống 2-3 lít vào ngày kế tiếp giúp cơ thể thải độc.

Letus-Logo _white_ no-box

GOUT

SW LOGO
gout
Gout xảy ra khi có quá nhiều axit uric trong cơ thể. Axit uric được hình thành từ sự phân huỷ purine, hợp chất được tìm thấy ở tất cả các tế bào trong cơ thể. Thông thường, axit uric sẽ phân huỷ trong máu, nó qua thận và ra khỏi cơ thể qua nước tiểu. Khi chỉ số axit uric trong máu cao được gọi là sự tăng axit uric máu (hyperuricemia). Phần lớn cơ thể với tình trạng tăng axit uric máu không tiến triển thành gout. Nhưng nếu tinh thể axit uric dư thừa hình thành trong cơ thể, gout có thể xảy ra. Tăng axit uric máu được biết đến có liên quan tới nguy cơ cao bệnh lý tim mạch, bệnh lý thận, tăng huyết áp và đái tháo đường. Letus SuperWater (LSW) được chứng minh giúp làm giảm axit uric máu trong vòng 45 phút sau khi uống. LSW, có tính kiềm và chứa nồng độ hydrogen cao, tác động trên bệnh nhân gout theo 3 cách như sau:
 • Nước kiềm với khả năng cung cấp nước cho cơ thể giúp dự phòng sự hình thành tinh thể axit uric. Nước kiềm được chứng minh có khả năng phân huỷ nhiều axit uric hơn là nước thông thường.
 • Hydrogen giúp cải thiện chức năng thận, giúp đào thải axit uric khỏi cơ thể.
 • giúp giảm stress oxy hoá và giảm cơ hội gây ra cơn gout cấp và cũng giảm triệu chứng viêm – điều dẫn tới cơn gout cấp.

Để dự phòng cơn đau gout và giảm triệu chứng gout, chúng tôi khuyến cáo uống ít nhất 2 lít/ngày.
Letus-Logo _white_ no-box

SỰ HẤP
THỤ NƯỚC

SW LOGO
hydration

Nghiên cứu gần đây được tiến hành tại Đại học Colorado State đã chứng minh rằng nước kiềm có thể cung cấp nước cho cơ thể tốt hơn nước thông thường hay nước tinh khiết. Các nghiên cứu chỉ ra rằng loại protein tìm thấy trong tế bào cơ thể gọi là aquaporin có thể điều tiết dòng chảy của nước ra và vào tế bào.

Aquaporin, còn được gọi là kênh nước hay là “hệ thống ống dẫn nước cho tế bào”, có các lỗ cho phép nước di chuyển qua theo từng tập một. Khi có sự hiện diện của axit và các độc tố khác, aquaporin sẽ đóng lại và ngăn nước di chuyển qua tế bào. Lý do khiến aquaporin đóng lại là để bảo vệ sự thất thoát proton (có điện tích dương) khỏi tế bào.

Nước có tính axit thì chứa nhiều proton (điện tích dương) trong khi nước kiềm thì chứa nhiều electron (điện tích âm). Do vậy, aquaporin cho phép nước kiềm di chuyển nhanh hơn qua tế bào, giúp cơ thể được cung cấp nước nhanh hơn và tốt hơn.

Để tăng cường cấp nước cho cơ thể khoẻ mạnh hơn, chúng tôi khuyến cáo tiêu thụ ít nhất 1-2 lít Letus SuperWater trong một ngày.

Letus-Logo _white_ no-box

BỆNH ĐÁI
THÁO ĐƯỜNG

SW LOGO
diabetes-vn

Đái tháo đường là bệnh đặc trưng bởi tình trạng đường huyết cao hơn chỉ số thông thường. Có hai loại đái tháo đường tuỳ thuộc vào nguyên nhân gây ra đường huyết cao:

 • Đái tháo đường tuýp 1: hệ thống miễn dịch của cơ thể tấn công tế bào beta của tuyến tuỵ, nơi sản xuất insulin, (dẫn tới thiếu hụt insulin).
 • Đái tháo đường tuýp 2: cơ thể không thể sử dụng insulin mà cơ thể sản xuất ra hoặc insulin trở nên kém hiệu quả.

Ở đái tháo đường tuýp 1, khi mà tình trạng insulin bị thiếu hụt, các nghiên cứu đã tìm ra rằng phân tử hydrogen hoạt động tương tự như insulin. Nó gắn vào tế bào và cho phép glucose vào trong tế bào nơi có thể chuyển hoá năng lượng cho cơ thể thay vì ở bên trong dòng máu.

Ở đái tháo đường tuýp 2, (khi mà cơ thể không sử dụng được insulin), hydrogen giúp sửa tái tạo/phục hồi khỏi tình trạng bất thường của tế bào, để tế bào có thể sử dụng insulin bằng cách khiến nó trở nên nhạy cảm hơn với insulin. Phân tử hydrogen làm việc như chất chống oxy hoá, giúp trung hoà stress oxy hoá tế bào.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hydrogen giúp giảm sự tăng lipid máu ở bệnh nhân đái tháo đường. Tăng lipid máu cũng được biết đến là nguyên nhân lâu dài dẫn tới bệnh tim mạch ở bệnh nhân đái tháo đường.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất với bệnh lý đái tháo đường, chúng tôi khuyến cáo uống 325-500ml Letus SuperWater 4-6 lần/ngày. Uống một cốc lớn LSW 30 phút trước mỗi bữa ăn.

Cảnh báo: Nhờ vào khả năng hạ đường huyết đáng kể của LWS, bạn cần phải kiểm soát đường huyết chặt chẽ và điều chỉnh liều insulin theo. Lưu ý rằng đường huyết sẽ vẫn duy trì mức bình thường đối với những người không có bệnh lý đái tháo đường.

SPECIFICATIONS

may-nuoc-02.png

SPECIFICATIONS

Chiều ngang 195mm (7.68")
Chiều sâu 255mm (10.04")
Chiều cao phía trước 271mm (10.67”)
Chiều cao phía sau 338mm (13.31")
Chiều ngang chỗ để ly 110mm (4.33")
   bán kính 55mm (2.17")
Chiều cao ống nước ra 114mm - 150mm
Điện thế 100-277VAC
Chiều dài dây điện 2m
Tải tối đa 250W
Khối lượng tịnh 10.57kg (23.3lbs)
Trọng lượng vận chuyển 12.52kg (27.6lbs)
Kích thước vận chuyển 340mm x 280mm x 430mm
13.38” x 11.02” x 16.93”

BROCHURES

English
Tiếng Việt

MANUALS

English
Tiếng Việt

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

1. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày lắp nhận máy. 5 năm đối với buồng điện phân hoặc 15.000 lít (tuỳ điều kiện nào đến trước).

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả các điều kiện sau:

 • Máy còn trong thời gian bảo hành.
 • Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất.

3. ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành:

 • Sản phẩm không có tem, phiếu bảo hành trong lần bảo hành đầu tiên.
 • Sản phẩm bị hư do thiên tai, hoả hoạn, lụt lội, sét đánh, gỉ sét.
 • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế chỉ định.
 • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, rơi vỡ, trầy xước …
 • Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, sử dụng không đúng theo sách hướng dẫn của hãng gây ra hư hỏng.
 • Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa không bởi kỹ thuật viên thuộc các trạm bảo hành hoặc trạm bảo hành uỷ quyền của LETUS.
 • Sản phẩm không phải hàng chính hãng LETUS.
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành.

Công Ty TNHH LETUS Việt Nam – MST: 0316906545

119/29 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2

TP HỒ CHÍ MINH

VIỆT NAM

02873080989